กิจกรรมอบรมอาสายุวกาชาด เรื่อง การปฏิบัติการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน CPR

วันพุธ, 19 มิถุนายน 2562 14:19
วันที่ 18 มิถุนายน 2562 ชมรมอาสายุวกาชาดโรงเรียนฤทธิณรงค์รอน นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการ อบรมอาสายุวกาชาด เรื่อง การปฏิบัติการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน CPR และการสำลัก Choking รุ่นที่ 2  โดยมีนายเตช บุนนาค ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทย ฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคารจอดรถ 3 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร