อบรมวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ ตาม ว.21

วันจันทร์, 07 ตุลาคม 2562 14:36
2 ตุลาคม 2562 โรงเรียนฤทธิณรงค์รอนจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเตรียมความพร้อมให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ ตาม ว.21ณ ห้องประชุมแสงมณี  โดยคณะวิทยากรจากโรงเรียนเทพมงคลรังษี จังหวัดกาญจนบุรี นายสมพงษ์ เตชรัตนวรกุล ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ  นายฐิติวุฒิ สงบจิต ครูชำนาญการพิเศษ และนางกมลชนก เรืองเดช ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนเทพมงคลรังษี