การทำบันทึกบันทึกข้อตกลง (MOU) ร่วมกับ มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา

วันจันทร์, 07 ตุลาคม 2562 14:39
2 ตุลาคม 2562 นายวีระชัย บุญอยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายเฉลิมเกียรติ อเนกลาภ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไป และนายชนินทร์ จันทร์เพชร หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ทำบันทึกบันทึกข้อตกลง ความเข้าใจที่ตรงกัน (MOU) ร่วมกับ รศ.ดร.บุญมี กวินเสกสรรค์ อาจารย์วาทินี จันมี ประธานหลักสูตร ครุศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณาจารย์สาขาวิชาเคมี  มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา เพื่อร่วมกันพัฒนาหลักสูตรและการเรียนการสอนระหว่าง มหาวิทยาลัยและโรงเรียน ณ ห้องประชุมสมาคมผู้ปกครองและครู