วันอาทิตย์, 13 ตุลาคม 2562 12:14
 9 ตุลาคม 2562งานห้องสมุดโรงเรียนฤทธิณรงค์รอน จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ ระบบห้องสมุดดิจิทัล (e-book) ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ครูและบุคลากรรู้จักวิธีใช้งาน การยืม คืน และสร้างสื่อ E-Book  ทั้งในระบบ PC android และ iOS เพื่อนำเข้าสู่ระบบห้องสมุดเสมือนของโรงเรียน