กิจกรรม Young Prototype You

วันจันทร์, 03 กุมภาพันธ์ 2563 13:22
24 - 25 มกราคม 2563นักเรียนและคณะครูในโครงการ summer school+ โรงเรียนฤทธิณรงค์รอน เข้าร่วมกิจกรรม Young Prototype You โดยเป็นการนำกระเป๋าที่ทำจากผ้าไวนิลแบรนด์ Renyl ซึ่งผลิตโดยนักเรียนในโครงการฯ ทดลองทำการตลาด รับฟังข้อคิดเห็น/ข้อเสนอแนะการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ และจัดจำหน่าย ณ Base Play House สามย่านมิตรทาวน์  โดยได้รับเกียรติ รับฟังข้อเสนอแนะจากคุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี, คุณกรณ์ จาติกกวานิช อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นักธุรกิจ นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เพื่อนำมาปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้สามารถดียิ่ง ๆ ขึ้นไป
Read 19 times Last modified on วันจันทร์, 03 กุมภาพันธ์ 2563 13:26