วันอังคาร, 11 สิงหาคม 2563 15:49
11 สิงหาคม 2563 โรงเรียนฤทธิณรงค์รอนจัดกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีนายวีระชัย บุญอยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยผู้แทนสมาคมผู้ปกครองและครู ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่า ผู้แทนมูลนิธิฤทธิณรงค์รอน ผู้แทนคณะครู ผู้แทนบุคลากรทางการศึกษา ผู้แทนร้านค้าสวัสดิการ ผู้แทนนักเรียน และผู้แทนนักศึกษาวิชาทหาร ร่วมกันถาวยพานพุ่ม และร่วมถวายพระพรชัยมงคล ณ ลานเอนกประสงค์ โรงเรียนฤทธิณรงค์รอน
Read 31 times Last modified on วันอังคาร, 11 สิงหาคม 2563 15:56