พิธีต้อนรับ นางสาวแสนดี ว่องวุฒิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนฤทธิณรงค์รอน

วันจันทร์, 16 พฤศจิกายน 2563 10:44
13 พฤศจิกายน 2563 คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และคณะผู้บริหารเครือข่ายโรงเรียนฤทธิณรงค์รอน ร่วมจัดพิธีต้อนรับ นางสาวแสนดี ว่องวุฒิ เนื่องในในโอกาสเดินทางมารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนฤทธิณรงค์รอน และยินดีต้อนรับ คณะครูจากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล ที่เดินทางมาแสดงความยินดีในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมแสงมณี โรงเรียนฤทธิณรงค์รอน